Giới thiệu

Giới thiệu

top10app.org

top10app.org, Trang tổng hợp các app/ứng dụng/ phần mềm/ trang web/ công nghệ tốt nhất giúp cho người dùng có lựa chọn phù hợp. Các data được tổng hợp và đánh giá từ kho ứng dụng google ch play và appstore,… sẽ mang đến cho bạn những đánh giá, cũng như tìm kiếm giải pháp tải, sử dụng nhanh chóng và đơn giản nhất.

Chúng tôi là ai?

Chúng tôi là đội ngũ biên tập trẻ, đội ngũ thế hệ gen X, gen Z yêu thích về công nghệ và mong muốn đem đến cũng như chia sẻ cho người đọc, người dùng nguồn thông tin về các công nghệ mới nhất, về các ứng dụng, phần mềm hỗ trợ cho công việc, học tập và giải trí trong thời đại công nghệ số hiện tại.

Mang đến cho tất cả mọi người một nền tảng với nguồn thông tin tổng hợp, đánh giá khách quan nhất.

Nội dung website

Đội ngũ biên tập

Chúng tôi với độ ngũ biên tập chủ yếu là các bạn trẻ đã và đang tiếp xúc với công nghệ và trải nghiệm các ứng dụng, phần mềm nên sẽ đưa ra các đánh giá khách quan nhất, cùng với diễn dạt dễ hiểu phù hợp cho từng đối tượng người đọc.

Với kinh nghiệm biên tập khá dày dặn từ hệ thống các website đã hình thành trước đó, đội ngũ biết tập nắm rõ những nội dung thông tin nào là cần thiết, nội dung nào là phù hợp nhất với người đọc hiện nay. Từ đó có lối diễn đạt dễ hiểu, giúp cho tất cả mọi người hiểu rõ hơn về các thông tin mình đang tìm kiếm.

Tiêu chí đánh giá nội dung

Những nội dung được chúng tôi cập nhật và mang đến cho mọi người qua các bài viết, bài hướng dẫn là đến từ nguồn tin tổng hợp trên Internet, các nền tảng đánh giá, mạng xã hội, từ những người đã sử dụng đồng thời cũng thông qua trải nghiệm của cá nhân đội ngũ biên tập.

Các nội dung được cung cấp đảm bảo mang tính khách quan, không có mục đích PR hay quảng cáo cho bất kỳ đơn vị nào. Chúng tôi không phải là trang website bán hàng, hay website quảng cáo mà chỉ đơn thuần là một nền tảng tin tức đánh giá tổng hợp, không thuộc bất kỳ nhãn hàng hay thương hiệu nào.