App App Ảnh

Cách Chỉnh App Xingtu sang tiếng việt trên điện thoại iOS Android 2024

Cách đổi ngôn ngữ app Xingtu có thể sẽ giúp được rất nhiều người dùng không biết tiếng Trung có thể sử dụng app Xingtu một cách thuận tiện. Vậy cách làm như thế nào? hãy cùng Top10App.Org tìm hiểu qua hướng dẫn ngay bên dưới!

Đổi ngôn ngữ app Xingtu có được không?

Xingtu là một ứng dụng chỉnh ảnh Trung Quốc được phát triển bởi Beijing Zhigu Rongyao Technology Co., Ltd. Ứng dụng này cung cấp nhiều bộ lọc và hiệu ứng chỉnh sửa ảnh khác nhau để bạn có thể tạo ra những bức ảnh độc đáo và sáng tạo.

Ứng dụng Xingtu được phát triển bởi công ty Trung Quốc, do đó giao diện mặc định của ứng dụng là tiếng Trung. Tuy nhiên, mọi người vẫn có thể đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt bằng cách tải file apk Xingtu Việt Hóa

Nhưng khi tải app Xingtu tiếng Việt từ các trang web hoặc ứng dụng chia sẻ file APK thì phải cần đảm bảo rằng file APK đó là file an toàn và không chứa virus.

>>> Xem thêm: App Xingtu là gì Cách tải app Xingtu Trung Quốc APK trên Android và iOS

Cách đổi ngôn ngữ app Xingtu

Cách chuyển app Xingtu sang tiếng Việt Android

Hiện nay app Xingtu đã có sẵn phiên bản tiếng việt trên điện thoại Android nhưng là bản apk. Vì thế nếu những ai đang muốn tìm hiểu cách đổi ngôn ngữ app Xingtu để áp dụng thì bạn không cần phải thực hiện theo mà chỉ cần tải lại app từ đầu là đã có phiên bản app Xingtu sang tiếng Việt Android để sử dụng rồi. Cách thức thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào Google Chrome và tìm kiếm trang web có tên “appkind.com”

Cách đổi ngôn ngữ app Xingtu
Bước 1

Bước 2: Tại trang web Appkind.com => vào mục tìm kiếm và gõ từ khóa “Xingtu”

Cách đổi ngôn ngữ app Xingtu sang tiếng Việt
Bước 2

Bước 3: Kết quả tìm kiếm sẽ xuất hiện 2 bảng Xingtu và Xingtu Việt Hóa => Hãy click chọn bản Xingtu Việt Hóa

Cách đổi ngôn ngữ app Xingtu sang tiếng Việt Android
Bước 3

Bước 4: Khi giao diện hiển thị bảng Xingtu Việt Hóa thì hãy Click chọn ô màu đỏ dưới logo app Xingtu có nội dung “Tải về máy” và đợi tầm 8s để hệ thống xử lý Download về máy

Cách đổi ngôn ngữ app Xingtu Việt Hóa
Bước 4

Bước 5: Liên kết tải xuống sẽ xuất hiện 3 lựa chọn gồm: Xingtu bản gốc iOS (bản này chưa việt Hóa), Xingtu Việt hóa – 4.0.0, XingTu Việt Hóa – 4.6.0) => Hãy chọn bản Xingtu Việt Hóa dành cho Android bản mới nhất là “XingTu Việt Hóa – 4.6.0”

Chọn app Xingtu Việt Hóa để chuyển sang tiếng Việt
Bước 5

Bước 6: Nhấn vào mục “Tải xuống” và đợi 1 thời gian để hệ thống Download. Thời gian đợi có thể lên đến 30p

Tải apk Việt Hóa đổi ngôn ngữ app Xingtu
Bước 6

Bước 7: Truy cập vào “quản lý tập tin” trên thiết bị di động Android của bạn => vào mục Download => và nhấn vào “Cài đặt” khi hệ thống hỏi “bạn có muốn cài đặt ứng dụng này không”

Cài đặt đổi ngôn ngữ app Xingtu sang tiếng Việt Android
Bước 7

Bước 8: Nhấn vào chữ “mở” khi tải xuống hoàn tất. Khi thành công, hệ thống sẽ xuất  hiện nội dung thông báo: “Phiên bản được chia sẻ miễn phí, nghiêm cấm các hành vi mua bán dưới mọi hình thức” thì hãy click vào “Đồng ý”

Đổi ngôn ngữ app Xingtu thành công
Đổi ngôn ngữ app Xingtu thành công

Lúc này là bạn đã đổi ngôn ngữ app Xingtu sang tiếng Việt trên Android thành công. Hãy thử chỉnh sửa ảnh trên app Xingtu Việt Hóa đã tải về thành công xem như thế nào. Khi sử dụng bạn sẽ phát hiện ra các tính năng/ tên phông chỉnh sửa sẽ được giữ nguyên chữ Trung Quốc (không được việt hóa- vì để bản gốc sẽ đúng nghĩa hơn)

Cách Chỉnh App Xingtu sang tiếng việt iOS

Bên cạnh các thiết bị Android, mọi người cũng có thể dịch app Xingtu trên các điện thoại Android. Để thực hiện cách đổi ngôn ngữ app Xingtu từ tiếng Trung sang tiếng Việt, mọi người làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Xingtu về điện thoại của bạn từ App Store.

Bước 2: Tải và cài đặt ứng dụng dịch ngôn ngữ trên điện thoại. Các ứng dụng dịch ngôn ngữ có thể tham khảo như Google Translate, iTranslate, App Dịch Tiếng Trung.

Bước 3: Mở ứng dụng Xingtu và chọn nội dung cần dịch để nắm được các thông tin cần thiết. Giao diện của Xingtu cũng giống với nhiều app chỉnh ảnh khác nên việc tìm các thông tin cần thiết cũng rất đơn giản.

Bước 4: Sao chép nội dung cần dịch bằng cách ấn vào khu vực cần sao chép và kéo chuột đến nội dung mong muốn hoặc chụp màn hình điện thoại nếu không thể sao chép được nội dung.

Cách Chỉnh App Xingtu sang tiếng việt iOS
Cách Chỉnh App Xingtu sang tiếng việt iOS

Bước 5: Mở ứng dụng dịch và chọn ngôn ngữ cần dịch từ và sang ngôn ngữ mong muốn, trong trường hợp này là từ tiếng Trung sang tiếng Việt. Sau đó, dán hoặc nhập nội dung cần dịch vào ô văn bản trong ứng dụng và nhấn nút “Dịch” để thực hiện dịch.

Lưu ý: Trong quá trình dịch, có thể xuất hiện sai sót hoặc sự khác biệt trong việc diễn đạt văn phong giữa hai ngôn ngữ, do đó bạn nên hiểu và kiểm tra kỹ nội dung dịch trước khi sử dụng.

>>> Tham khảo thêm: Cách tải Xingtu trên iOS không cần chuyển vùng

Cách tải app Xingtu Việt hoá trên điện thoại

Ngoài cách đổi ngôn ngữ app Xingtu được hướng dẫn ở trên, mọi người có thể sử dụng các phiên bản Việt hoá để không gặp khó khăn do khác biệt ngôn ngữ. Đây là phiên bản đã được chỉnh sửa và được các hacker cung cấp hoàn toàn miễn phí. Các tính năng chỉnh ảnh của bản Việt hoá cũng được giữ nguyên so với Xingtu Trung Quốc.

Cách đổi ngôn ngữ app Xingtu
Cách tải app Xingtu Việt hoá trên điện thoại

Để tải Xingtu Việt hoá, mọi người làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn tải app Xingtu Việt hoá. Mọi người có thể tìm kiếm trên các trang web chia sẻ ứng dụng như APKPure hoặc APKCombo để tìm đường dẫn tải Xingtu Việt hoá.

Bước 2: Kéo xuống dưới và chọn Tải xuống để tải về file APK của ứng dụng Xingtu Việt hoá.

Bước 3: Bấm chuột vào Xingtu Tiếng Việt để chọn phiên bản ứng dụng bạn muốn tải về.

Bước 4: Bấm chuột chọn file APK (54MB-MOB) để bắt đầu tải về.

Bước 5: Sau khi tải xuống xong, hãy bấm chuột vào file APK vừa tải về để cài đặt ứng dụng Xingtu Việt hoá.

Bước 6: Nếu thiết bị của bạn cài đặt ứng dụng từ nguồn không xác định, bạn sẽ cần phải cho phép cài đặt ứng dụng bằng cách bật tính năng “Unknown sources” trong cài đặt bảo mật của điện thoại.

Bước 7: Chọn “Cài đặt” và đợi cho quá trình cài đặt hoàn tất.

Bước 8: Khi quá trình cài đặt hoàn tất, chọn “Mở” để khởi chạy ứng dụng Xingtu Việt hoá.

Việc tải phiên bản ứng dụng từ nguồn không chính thức có thể có rủi ro cho điện thoại của bạn và có thể dẫn đến các vấn đề liên quan đến bảo mật và sự ổn định của hệ thống. Vì vậy, mọi người cần lựa chọn bản APK từ các web uy tín để tránh việc bị virus, mã độc xâm nhập vào thiết bị.

>>> Xem thêm: Top link tải Xingtu trên iPhone và Cách tải Xingtu trên iOS không cần chuyển vùng

Cách chỉnh ảnh trên Xingtu sau khi đổi ngôn ngữ

Các bước chỉnh ảnh trên ứng dụng Xingtu Việt hoá sau khi đổi ngôn ngữ như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Xingtu Việt hoá và chọn Đồng ý để bắt đầu sử dụng

Bước 2: Nếu bạn không muốn nhận thông báo từ ứng dụng, hãy chọn TẮT THÔNG BÁO.

Bước 3: Chọn mục Nhập ảnh để bắt đầu chỉnh sửa ảnh.

Bước 4: Chọn ảnh bạn muốn chỉnh sửa từ thư viện ảnh của điện thoại hoặc chụp một bức ảnh mới.

Cách chỉnh ảnh trên Xingtu sau khi đổi ngôn ngữ
Cách chỉnh ảnh trên Xingtu sau khi đổi ngôn ngữ

Bước 5: Sau khi đã chọn ảnh, bạn sẽ được chuyển đến giao diện chỉnh sửa ảnh của Xingtu Việt hoá. Chọn các hiệu ứng chỉnh sửa mà bạn muốn sử dụng, chẳng hạn như chuyển đổi màu sắc, cắt, xoay, thêm chữ hoặc biểu tượng, v.v.

Bước 6: Sau khi hoàn thành việc chỉnh sửa, hãy bấm mũi tên tải xuống để lưu ảnh đã chỉnh sửa.

Lưu ý khi đổi ngôn ngữ app Xingtu

Khi thực hiện cách đổi ngôn ngữ trên Xingtu, mọi người cần lưu ý một số điểm sau:

  • Đảm bảo rằng bạn đã tải đúng phiên bản app Xingtu Việt Hóa
  • Việc sử dụng các ứng dụng dịch ngôn ngữ để chuyển đổi ngôn ngữ trên app Xingtu có thể gây ra sai sót trong quá trình dịch, do đó nên kiểm tra kỹ nội dung dịch trước khi sử dụng.
  • Trong trường hợp không thể sử dụng các ứng dụng dịch ngôn ngữ, mọi người có thể học một số từ vựng cơ bản trong tiếng Trung để dễ dàng tìm kiếm và sử dụng các tính năng của app Xingtu.
  • Khi tải các phiên bản Xingtu Việt Hoá APK, mọi người cần lựa chọn các web uy tín để tránh trường hợp tải nhầm các tệp chứa virus gây hại cho máy.

Hy vọng các thông tin bên trên sẽ giúp mọi người nắm rõ được cách đổi ngôn ngữ app Xingtu một cách hiệu quả nhất. Tuy nhiên nên nhớ khi thực hiện cách chỉnh App Xingtu sang tiếng việt trên điện thoại Android thì mọi người nên tải file app Xingtu Việt Hóa từ web uy tín, nếu tải từ các trang web lừa đảo có thể bị virut tấn công thiết bị và lấy đi dữ liệu quan trọng.

Post Comment