Technology

Camera OPPO Find N3 Fold có gì đặc biệt, chụp đẹp không?

Camera OPPO Find N3 Fold có điểm gì đặc biệt để được mong đợi là hệ thống chụp hình mạnh mẽ nhất trong phân khúc điện thoại gập? Liệu chất lượng chụp hình trên thế hệ điện thoại gập tiếp theo của OPPO có thực sự đẹp không? Cùng tìm hiểu kỹ hơn về hệ thống camera của chiếc Find N3 Fold trước thời điểm ra mắt trong bài viết dưới đây.

Camera OPPO Find N3 Fold có gì đặc biệt? Chụp đẹp không? 

Những nâng cấp mới nào sẽ có trên camera OPPO Find N3 Fold? Liệu những điểm mới có trên hệ thống chụp hình của điện thoại Find N3 Fold có thực sự giúp cho chất lượng hình ảnh được chụp ra đẹp hơn không?

Camera OPPO Find N3 Fold có gì đặc biệt? 

OPPO đã đặt một sự tập trung đặc biệt vào việc phát triển hệ thống camera trên phân khúc smartphone màn hình gập Find N3. Họ đã thực hiện sự hợp tác đáng giá với Hasselblad để tạo ra một bộ camera đa dạng trên chiếc điện thoại này.

Điện thoại gập Find N3 được trang bị hệ thống ống kính gồm camera chính 48MP f/1.7 chống rung quang học (OIS), camera góc siêu rộng 48MP f/2.2, và một camera zoom tiềm năng 3X 64MP f/2.6 OIS. Điều này mang lại sự đa dạng trong việc chụp ảnh từ góc rộng đến chất lượng cao và khả năng zoom.

Tương tự như Galaxy Z Fold, OPPO Find N3 series cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ người dùng trong việc chụp ảnh và quay phim một cách thuận tiện, mà họ gọi là FlexForm.

Nâng cấp lớn nhất về phần cứng của cụm camera sau trên chiếc Find N3 Fold chính là ống kính tiềm vọng. Ống kính tiềm vọng của điện thoại sẽ được trang bị một cảm biến mới với khả năng thu/phóng quang học gấp 3 lần cùng độ phân giải lên tới 64MP.

Không chỉ camera sau mà camera trước của điện thoại OPPO Find N3 cũng sẽ có sự thay đổi. Nhiều trang tin dự đoán rằng OPPO sẽ mạnh dạn trang bị tới hai camera selfie có độ phân giải lần lượt là 20MP và 32MP ở màn hình phụ và màn hình chính của điện thoại.

Điện thoại OPPO Find N3 Fold chụp hình đẹp không? 

Chất lượng chụp hình trên điện thoại OPPO Find N3 Fold chắc chắn là điều không phải bàn cãi. Lý do đầu tiên là bởi điện thoại Find N3 Fold của OPPO được trang bị hệ thống chụp hình có thể coi là chất lượng nhất trong phân khúc điện thoại gập ở thời điểm hiện tại. Đặc biệt là khi khả năng thu/phóng quang học của điện thoại có sự nâng cấp lớn.

Điều này sẽ giúp cho chất lượng của các bức hình chụp từ xa cũng không còn có sự khác biệt rõ ràng như trước đây. Đồng thời, ống kính tiệm cận này cũng hỗ trợ chế độ chân dung trong việc nhận diện chủ thể, xoá phông tốt hơn.

Lý do tiếp theo là bởi hệ thống camera trên series N3 gồm OPPO Find N3 và OPPO Find N3 Flip tới từ sự hợp tác với thương hiệu Hasselblad. Các thuật toán, thông số ống kính sẽ được Hasselblad cân chỉnh để mang tới những bức hình xuất sắc nhất dù được chụp với chế độ nào.

Và cuối cùng, OPPO Find N3 Fold vẫn sẽ được trang bị NPU MariSilicon X tương tự như trên phiên bản tiền nhiệm. Bộ vi xử lý hình ảnh này được tích hợp hệ thống AI để mang tới khả năng giảm nhiễu tốt hơn để việc chụp hình trong môi trường thiếu sáng có được sự khác biệt.

Mua điện thoại OPPO Find N3 Fold ở đâu giá tốt, uy tín? 

Điện thoại OPPO Find N3 và Find N3 Flip sẽ sớm có mặt tại các cửa hàng CellphoneS trên cả nước để bạn tham khảo. Ở thời điểm hiện tại, người dùng đã có thể cập nhật liên tục các thông tin mới nhất về thế hệ điện thoại gập tiếp theo của OPPO bằng cách để lại liên hệ cá nhân tại cellphones.com.vn.

CellphoneS sẽ còn có rất nhiều ưu đãi, quà tặng đi kèm chiếc Find N3 Fold trong thời gian tới để người dùng có cơ hội sở hữu mẫu điện thoại gập cao cấp này với giá bán cực kỳ hợp lý. Ngoài ra, các chương trình thu cũ đổi mới, chiết khấu hội viên,…cũng sẽ được CellphoneS hỗ trợ người dùng để giá bán của sản phẩm thậm chí còn tốt hơn.

Trên đây là chi tiết những điểm đặc biệt cùng chất lượng chụp hình của camera OPPO Find N3 Fold để bạn tham khảo. Để biết thêm về cấu hình, giá bán, ưu đãi, thời điểm ra mắt,…cũng như đặt hàng điện thoại Find N3 Fold, bạn có thể để lại thông tin liên hệ tại cellphones.com.vn hoặc đăng ký tại cửa hàng CellphoneS gần nơi mình sinh sống.

Post Comment