Top App Android App Giải trí iOS

Top app nghe nhạc kiếm tiền zing mp3 uy tín, kiếm tiền thật 100% miễn phí 2023

App nghe nhạc kiếm tiền có uy tín không? Có kiếm được tiền thật hay không? Là câu hỏi được nhiều người thắc mắc. Để kiếm tiền thật qua app nghe nhạc kiếm tiền thì bạn cần tìm hiểu kỹ về các ứng dụng và app đó. Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây của Top10app.org để được giải đáp các thắc mắc đó.

Nghe nhạc kiếm tiền có thật hay không?

Có, nghe nhạc và kiếm tiền là một hình thức kiếm tiền trực tuyến thực tế. Có nhiều ứng dụng và nền tảng trực tuyến cho phép người dùng nghe nhạc và nhận tiền thưởng dựa trên hoạt động nghe nhạc của họ.

Tuy nhiên, giá trị tiền thưởng và phương thức thanh toán có thể khác nhau tùy thuộc vào ứng dụng hoặc nền tảng cụ thể mà bạn sử dụng. Một số ứng dụng có thể trả tiền dựa trên thời gian nghe nhạc, viết đánh giá hoặc hoạt động khác liên quan đến âm nhạc.

Nên lưu ý rằng, việc kiếm tiền từ việc nghe nhạc thường không phải là một nguồn thu nhập chính thức và không thể thay thế công việc truyền thống. Tuy nhiên, đối với những người yêu thích âm nhạc và muốn kiếm thêm thu nhập từ sở thích này, nghe nhạc kiếm tiền có thể là một cách thú vị và thỏa mãn.

Một số lưu điểm của phần mềm nghe nhạc kiếm tiền

1. Bất kỳ ai cũng có thể tham gia và kiếm tiền thông qua việc nghe nhạc. Không cần có kỹ năng hay hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực âm nhạc.

2. Phần mềm kiếm tiền thông qua nghe nhạc thường có giao diện đơn giản và dễ thao tác. Người dùng không chuyên về công nghệ cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

3. Các phần mềm uy tín sẽ cung cấp cho người dùng các quy định rõ ràng và lợi ích khi tham gia làm cộng tác viên. Bạn có thể yên tâm về lợi nhuận và hoa hồng mà bạn sẽ nhận được dựa trên hợp đồng đã ký kết.

4. Tham gia hoạt động kiếm tiền qua nghe nhạc trên điện thoại không yêu cầu bất kỳ chi phí hay vốn đầu tư nào. Bạn chỉ cần sử dụng điện thoại của mình và thời gian rảnh để thực hiện công việc.

5. Mỗi ngày, bạn chỉ cần dành từ 15 – 30 phút để nghe nhạc và kiếm tiền. Công việc này không tốn nhiều thời gian và có thể linh hoạt phù hợp với lịch trình cá nhân của bạn.

6. Sau khi kiếm được lợi nhuận, phần mềm sẽ tự động chuyển số tiền hoa hồng vào thẻ ngân hàng của bạn. Quá trình chuyển khoản tiền rất thuận tiện và nhanh chóng.

Lưu ý rằng mỗi ứng dụng và nền tảng có các đặc điểm và cách hoạt động riêng, việc kiếm tiền qua nghe nhạc có thể thay đổi theo từng ứng dụng cụ thể.

Một số hạn chế của App nghe nhạc kiếm tiền

Hoạt động kiếm tiền trên điện thoại yêu cầu sự kiên nhẫn và sự cần cù. Nếu không có sự cố gắng, số tiền kiếm được từ việc này sẽ không lớn. Hơn nữa, các ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại không đảm bảo một nguồn thu nhập ổn định và đúng hẹn.

Hiện nay, có nhiều ứng dụng kiếm tiền không đáng tin cậy. Vì vậy, trước khi tham gia vào hoạt động này, bạn cần tìm hiểu kỹ về nhà phát triển của ứng dụng đó để đảm bảo thông tin chính xác.

Top 10 app nghe nhạc kiếm tiền miễn phí mới nhất

Playlist Push

Playlist Push là một nền tảng trực tuyến cho phép các nghệ sĩ độc lập gửi âm nhạc của họ và khám phá các danh sách phát mới. Nó kết nối các nhạc sĩ với người quản lý danh sách phát và cung cấp cơ hội quảng bá âm nhạc trên các nền tảng như Spotify.

app nghe nhạc kiếm tiền playlist push
App nghe nhạc kiếm tiền Playlist Push

Với hơn 800 người quản lý danh sách phát và tổng phạm vi tiếp cận hơn 25 triệu người nghe, Playlist Push tạo ra các chiến dịch quảng cáo danh sách phát để giúp nghệ sĩ tiếp cận đối tượng người nghe mới.

Playlist Push cung cấp một cơ hội cho các nghệ sĩ độc lập tiếp cận và thu hút sự chú ý từ người quản lý danh sách phát và người nghe trên các nền tảng nhạc số, tạo điều kiện cho sự phát triển và phát hiện âm nhạc.

Một số tính năng nổi bật của Playlist Push:

 • Quảng cáo âm nhạc trên Spotify
 • Quảng cáo âm nhạc trên TikTok
 • Tạo thu nhập từ mạng âm nhạc.
 • Hỗ trợ người quản lý danh sách phát.

Earnably

Earnably là một ứng dụng kiếm tiền trực tuyến thông qua việc tải và hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày. Các nhiệm vụ này thường liên quan đến âm nhạc, bao gồm xem các video âm nhạc và tham gia các khảo sát liên quan đến lĩnh vực này.

Để kiếm tiền trên Earnably, bạn có thể tham gia vào các khảo sát. Bạn có thể lựa chọn từ một loạt các khảo sát và thường mỗi khảo sát sẽ được thưởng khoảng 80 điểm và bạn có thể tích nó.

Giá trị của điểm thưởng tích lũy có thể quy đổi thành tiền mặt. Khi bạn tích lũy đủ 170 điểm thưởng, bạn có thể rút tiền về tài khoản PayPal hoặc chọn nhận các thẻ quà tặng có giá trị khác.

Một số tính năng của Earnably:

 • Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày để tích điểm.
 • Rút tiền và thẻ quà tặng.
 • Hỗ trợ đa quốc gia.
 • Hệ thống điểm thưởng đa dạng.

App Current – Offline Music Player

Ứng dụng “Current – Offline Music Player” là một ứng dụng nghe nhạc trực tuyến và ngoại tuyến (offline) cho các thiết bị di động. Nó cho phép người dùng phát nhạc từ thư viện âm nhạc của họ trực tiếp trên điện thoại mà không cần kết nối internet.

app nghe nhạc kiếm tiền current – offline music player
App nghe nhạc kiếm tiền Current – Offline Music Player

Với Current – Offline Music Player, bạn có thể nghe nhạc kiếm tiền và tải xuống các bài hát, album và danh sách phát từ các nguồn nhạc trực tuyến như Spotify, SoundCloud, YouTube và nhiều nguồn khác, sau đó lưu trữ chúng trên điện thoại để nghe offline.

Ngoài ra, ứng dụng cung cấp một giao diện người dùng thân thiện và tính năng tìm kiếm, xếp hạng và sắp xếp bài hát để bạn có thể dễ dàng tìm và thưởng thức âm nhạc yêu thích của mình.

Một số tính năng nổi bật của Current – Offline Music Player:

 • Nghe nhạc ngoại tuyến và trực tuyến.
 • Có kể kiếm được tiền khi nghe nhạc.
 • Tương thích với nhiều loại nhạc khác nhau.
 • Giao diện người dùng thân thiện.
 • Tính năng xếp hạng và yêu thích.
 • Đa dạng chức năng phát nhạc.

App Spotify

Spotify là một dịch vụ nghe nhạc trực tuyến, và người dùng có thể truy cập vào hàng triệu bài hát và album miễn phí, nhưng có một phiên bản trả phí (Spotify Premium) với nhiều tính năng bổ sung.

app nghe nhạc kiếm tiền spotify
App nghe nhạc kiếm tiền Spotify

Trên Spotify, người dùng có thể nghe nhạc và nhận được tiền cho việc tải lên hoặc phát sóng trực tuyến các bài hát. Ngoài ra người dùng có thể loại bỏ được quản cáo trong lúc phát nhạc và mang lại trải nghiệm cho người dùng.

Một số tính năng của Spotify:

 • Nhiều lượt truy cập và đa dạng về bài hát.
 • Tạo và theo dõi Playlist.
 • Nhiều tính năng mạnh mẽ và khám phá âm nhạc.
 • Có chế độ nghe offline cho người dùng.
 • Gợi ý âm nhạc cá nhân.
 • Tương thích với các thiết bị hỗ trợ.

RadioEarn

RadioEarn là một nền tảng trực tuyến cho phép bạn nghe đài radio trực tuyến và kiếm tiền trong quá trình nghe nhạc. Điều thú vị là bạn có thể kiếm tiền chỉ bằng việc nghe nhạc yêu thích của mình thông qua ứng dụng hoặc trang web RadioEarn.

RadioEarn sẽ tự động tính toán số tiền thưởng bạn kiếm được và sau đó chuyển khoản vào tài khoản PayPal của bạn. Bạn có thể rút tiền khi bạn đã đạt đến ngưỡng rút tiền tối thiểu.

Giá trị phần thưởng từ RadioEarn được tính theo điểm. Bạn sẽ nhận được 0,25 điểm cho mỗi 15 phút nghe radio. 1.000 điểm tương đương với 3 đô la (khoảng 70.537,50 đồng).

Một số tính năng của ứng dụng RadioEarn:

 • Kiếm tiền thông qua việc nghe radio
 • Lựa chọn đa dạng về nền tảng.
 • Chất lượng âm thanh tốt.
 • Quy đổi điểm thưởng linh hoạt.
 • Đơn giản và dễ sử dụng.

Slicethepie

Slicethepie là một ứng dụng nghe nhạc kiếm tiền trên điện thoại AndroidiOS, ứng dụng này dựa trên việc người dùng đánh giá các bản nhạc mới. Người dùng sẽ nhận được tiền thưởng khi nghe nhạc và chia sẻ ý kiến của mình về bài hát.

Cách kiếm tiền với Slicethepie rất đơn giản: Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản, nghe nhạc ít nhất từ 60-90 giây trước khi gửi đánh giá của mình.

Giá trị phần thưởng sẽ được tính dựa trên việc gửi đánh giá hợp lệ. Trung bình, mỗi giờ viết đánh giá bài hát, bạn có thể kiếm được khoảng 0,74 đô la (tương đương khoảng 17.399,25 đồng). Bạn có thể rút tiền khi tích lũy đủ 10 đô la và nhận vào tài khoản ngân hàng của mình.

Một số tính năng của Slicethepie:

 • Nghe nhạc và nhận tiền thưởng.
 • Tiền thưởng cho người đánh giá hợp lệ.
 • Đa dạng về các thể loại nhạc.
 • Rút tiền và thanh toán nhanh chóng.

Web HitPredictor

HitPredictor là một trang web và dịch vụ trực tuyến cho phép bạn xếp hạng và đánh giá các bài hát và nghệ sĩ. Bằng cách tham gia vào việc nghe nhạc và cung cấp ý kiến ​​của bạn, bạn có thể kiếm được điểm và đổi chúng lấy thẻ quà tặng và các giải thưởng khác.

app nghe nhạc kiếm tiền hitpredictor
App nghe nhạc kiếm tiền Hitpredictor

Tại HitPredictor, bạn có thể chọn các thể loại nhạc mà bạn quan tâm và bắt đầu nghe các bài hát trong danh sách được cung cấp. Sau khi nghe một bài hát, bạn có thể xếp hạng và đánh giá nó dựa trên ý kiến ​​của mình. Bạn sẽ nhận được điểm cho mỗi xếp hạng và đánh giá của mình.

Tuy nhiên, lưu ý rằng thông tin chi tiết về các thẻ quà tặng, giải thưởng và các điều khoản và điều kiện cụ thể khác có thể thay đổi theo thời gian và từng đợt. Do đó, để biết thông tin chi tiết, hãy truy cập trực tiếp vào trang web HitPredictor hoặc tìm hiểu thêm từ nguồn tin chính thức của dịch vụ này.

Một số tính năng của HitPredictor:

 • Xếp hạng và đánh giá bài hát
 • Kiếm điểm bằng cách cung cấp hệ thống tuỳ thuộc vào số điểm bạn tích luỹ.
 • Đổi điểm lấy thẻ quà.
 • Tham gia cuộc thi và giành giải thưởng.

App Reward Music

“Reward Music” là ứng dụng nghe nhạc và là một cơ hội tuyệt vời để khám phá những bài hát mới và hấp dẫn bằng cách duyệt qua trang thịnh hành của ứng dụng. Bạn cũng có thể cập nhật bảng xếp hạng âm nhạc mới nhất bằng cách theo dõi các nghệ sĩ yêu thích.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn có thể nghe nhạc trực tuyến và ngoại tuyến người. Điều này giúp người dùng nghe nhạc thoải mái bằng cách tải về máy và nghe không cần sử dụng dữ liệu của mình. Ngoài ra, ứng dụng có thể kiếm được tiền bằng cách quay bánh xe may mắn trên ứng dụng.

Một số tính năng của Reward Music:

 • Nhận phần thưởng từ việc nghe nhạc.
 • Phát nhạc trực tuyến và ngoại tuyến.
 • Đề xuất các nghệ sĩ.

App Earn Prizes

Ứng dụng này tạo ra các phần thưởng và thẻ quà tặng dành cho những người yêu thích âm nhạc thực sự. Bạn có thể tận hưởng việc phát nhạc trực tuyến và tải xuống mọi bài hát miễn phí thông qua ứng dụng hiện tại hoặc trên màn hình khóa của mình.

app nghe nhạc kiếm tiền earn prizes
App nghe nhạc kiếm tiền Earn Prizes

Ứng dụng cung cấp một kho nhạc đa dạng với tất cả các thể loại nhạc, từ pop, hip-hop, cổ điển đến jazz. Bạn có thể thưởng thức các bài hát hot và theo xu hướng từ các nghệ sĩ hàng đầu.

Một số tính năng của arn Prizes:

 • Hoạt động kiếm quà
 • Đổi điểm và tiền tệ ảo.
 • Phát nhạc trực tuyến và tải xuống.
 • Các sự kiện và ưu đãi đặc biệt.

Web Music Xray

Music Xray là một nền tảng âm nhạc độc đáo, cho phép bạn nghe nhạc và kiếm tiền đồng thời. Bạn có thể nhận tiền thưởng khi nghe nhạc trên trang web này.

Trên Music Xray, bạn có thể chọn thể loại âm nhạc yêu thích và nghe nhạc từ đó. Chỉ cần nghe ít nhất 30 giây, bạn sẽ được nhận tiền thưởng. Trang web này cung cấp đa dạng bài hát từ nhiều nghệ sĩ và thể loại khác nhau, giúp bạn khám phá những bản nhạc mới và thú vị.

Số tiền bạn kiếm được từ việc nghe nhạc trên Music Xray phụ thuộc vào thời gian bạn dành cho việc nghe nhạc và số lượng bài hát có sẵn. Trang web trả từ $0,10 cho mỗi 30 giây nghe nhạc, với khả năng kiếm được lên đến $12 mỗi giờ.

Khi bạn kiếm được ít nhất $10 trong tài khoản, bạn có thể rút tiền qua tài khoản PayPal một cách dễ dàng. Music Xray không tính phí rút tiền và cho phép bạn thu thập tiền từ việc nghe nhạc yêu thích của mình.

Một số tính năng của Music Xray:

 • Kiếm tiền bằng cách nghe nhạc.
 • Lựa chọn được nhiều thể loại âm nhạc khác nhau.
 • Tiền thưởng linh hoạt tuỳ thuộc vào thời gian nghe.
 • rút tiền dễ dàng và nhanh chóng.

Trên đây là lời giải đáp về câu hỏi app nghe nhạc kiếm tiền mà Top10app.org đã tổng hợp được Hy vọng qua những thông tin trên sẽ giúp cho mọi người kiếm thêm thu nhập bằng cách nghe nhạc qua app kiếm tiền.

Xem thêm:

Post Comment