App App Ảnh

App wink là gì? Cách tải và chỉnh sửa video trên app Wink nhanh nhất 2024

Bạn đã từng nghe đến app chỉnh sửa video bằng Wink chưa? Đây là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh được nhiều người yêu thích. Nó giúp tăng độ phân giải của hình ảnh lẫn video lên rõ nét gấp nhiều lần. Hãy cùng Top 10 App tìm hiểu về app Wink chỉnh sửa video qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về nó.

App Wink là gì?

Wink là một trong những app chỉnh sửa hình ảnh và video được nhiều người bình chọn và sử dụng nhất hiện nay. Nó giúp bạn tăng độ phân giải của bức hình và video cho rõ nét và đẹp hơn so với thông thường. Đồng thời còn có một số tính năng chỉnh sửa hình ảnh cho thêm phần lung linh và xinh xắn.

App Wink chỉnh sửa video được thiết kế và phát triển bởi Meitu Limited, phát hành chính thức vào cuối năm 2021. Đây là một nhóm chuyên sản xuất các ứng dụng làm đẹp và chỉnh sửa có tiếng tăm tại Trung Quốc. Điều kiện để sử dụng app thì thiết bị Android phải từ phiên bản 6.0 trở lên và IOS phải từ 11.0 trở lên.

Bên cạnh đó, app Wink chỉnh sửa video là ứng dụng miễn phí dành cho người dùng hơn 4 tuổi. Có hỗ trợ đến 11 ngôn ngữ như tiếng Việt, tiếng Hàn, tiếng Thái, tiếng Tây Ban Nha,… Cho đến nay Wink đã thu hút hơn một triệu lượt tải xuống sử dụng vfa luôn cập nhập thêm nhiều phiên bản mới nhằm tăng trải nghiệm người sử dụng.

app wink chỉnh sửa video
App Wink chỉnh sửa video chất lượng được nhiều người sử dụng

Cách tải app Wink

Để giúp bạn sử dụng app Wink chỉnh sửa video nhanh chóng và đúng nguồn, dưới đây sẽ là hướng dẫn cách tải trên điện thoại và trên máy tính:

Trên điện thoại

Bước 1: Search cụm từ “Wink – Biên tập video chân dung” cho cả hai hệ điều hành Android và IOS. Chọn hình mặt nháy mắt có nền màu đen.

app wink chỉnh sửa video
Tìm kiếm Wink và nhấn vào

Bước 2: Nhấn chọn Cài đặt và đợi quá trình tải xuống.

app wink chỉnh sửa video
Nhấn Cài đặt và đợi

Bước 3: Sau khi xong thì bạn nhấn vào hình đại diện của Wink và bắt đầu quá trình tìm hiểu sử dụng.

Trên máy tính giả lập

Khác với quá trình tải trực tiếp trên điện thoại thì tải trên máy tính bằng giả lập sẽ lâu hơn. Một phần là app Wink chỉnh sửa video không có phiên bản thích hợp để tải trực tiếp trên PC. Dưới đây là cách tải trên giả lập:

Bước 1: Nếu máy của bạn chưa có giả lập thì tiến hành tải. Bạn có thể tìm các loại giả lập như Nox, BlueStack,…

Bước 2: Sau khi quyết định được thì nhấn tải giả lập về máy. Quá trình tải sẽ khá lâu nên bạn cần kiên nhẫn.

app wink chỉnh sửa video
Tìm giả lập bất kỳ và tải về máy

Bước 3: Giả lập cũng giống với giao diện điện thoại vậy. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng mọi giả lập đều là hệ điều hành Android nên hãy tìm CH play để tải app Wink chỉnh sửa video.

app wink chỉnh sửa video
Thao tác và sử dụng tương tự như dùng điện thoại

Bước 4: Tương tự với cách tải trên điện thoại đã hướng dẫn ở mục trên thì bạn cũng thực hiện giống như vậy.

Cách sử dụng chỉnh sửa video trên app Wink cơ bản

Nếu bạn muốn làm rõ nét hình ảnh và video thì không thể bỏ lỡ hướng dẫn sử dụng app Wink chỉnh sửa video. Dưới đây là cách sử dụng tính năng nâng cao chất lượng video:

Bước 1: Nhấn mở ứng dụng Wink.

Bước 2: Nhìn qua bên trái, gần chính giữa, chọn tính năng Chất lượng Ảnh.

app wink chỉnh sửa video
Nhấn chọn Chất lượng Ảnh

Bước 3: Đợi ứng dụng thực hiện việc chỉnh sửa video. Trong lúc chờ đợi thì bạn đừng thoát khỏi ứng dụng cũng như tắt màn hình.

app wink chỉnh sửa video
Trong lúc chờ đợi, bạn đừng thoát ứng dụng

Bước 4: Sau khi load xong, bạn chọn ô HD sau bên phải, góc dưới rồi xuất hình ảnh ra ngoài.

app wink chỉnh sửa video
Chọn hiển thị HD Sau

Tính năng của app Wink chỉnh sửa video

App Wink chỉnh sửa video là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh được đề xuất khá nhiều đến với cộng đồng thích chỉnh sửa hình ảnh video. Một số tính năng nổi trội của Wink như:

Làm nét video

Khả năng làm nét video của Wink có thể nói là cực kỳ xịn sò. Ngay từ đầu vào đã không bóp chất lượng video, đã vậy còn nâng mức độ rõ hình rõ nét lên mức cao hơn. Điều này làm người sử dụng cảm thấy thích thú, tăng thêm phần tin tưởng và trung thành với ứng dụng này.

Nhiều hiệu ứng chèn video và hình ảnh

Để tăng trải nghiệm của người sử dụng, app Wink chỉnh sửa video đã luôn cập nhập thêm những hiệu ứng chuyển đổi hình ảnh, sticker, bộ lọc màu chủ đề,… Điều này giúp cho video và hình ảnh sau chỉnh sửa mang theo nhiều phong cách cũng như sắc thái chủ đề riêng. Bên cạnh đó còn kích thích sự sáng tạo của người sử dụng.

Hiệu ứng chỉnh sửa body

Làm thon gọn, đẹp dáng, da sáng, cơ thể săn chắc,… là một trong số những hiệu ứng tôn vẻ đẹp cơ thể. Nhờ những hiệu ứng này giúp người sử dụng tận hưởng niềm vui cũng như thỏa mãn về body mơ ước. Bên cạnh đó còn có tính năng chia sẻ nên chia niềm vui cũng như sự thú vị mang lại từ Wink.

Giao diện dễ sử dụng

Nhờ sự kết hợp từ việc sắp xếp tính năng gọn gàng và theo thứ tự giúp người dùng không mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu cũng như tìm tính năng đang cần. Ngoài ra, giao diện app Wink chỉnh sửa video chỉ sử dụng màu đen nên không là quá chói mắt trong quá trình sử dụng.

Ưu và nhược điểm của app Wink chỉnh sửa video

Những ứng dụng chỉnh sửa video xuất hiện rất nhiều cho đến hiện nay nên để Wink có thể cạnh tranh được với những app chỉnh sửa video khác khá khó. Dưới đây là một số phân tích về ưu và nhược điểm để bạn cân nhắc phù hợp với mục đích của bản thân khi sử dụng app Wink chỉnh sửa video:

Ưu điểm của app Wink:

  • Làm nét ảnh ở độ phân giải 2k tốt, hình ảnh được nâng chất lượng ngay lập tức mà không cần phải chờ đợi.
  • Bản miễn phí không chèn quảng cáo. Đây là một ưu điểm rất lớn so với những app chỉnh sửa video khác.
  • Làm đẹp hình ảnh cũng như video, giúp sản phẩm sau khi chỉnh sửa được nâng tầm chất lượng gấp nhiều lần.
  • Không bóp giảm độ phân giải của video đầu vào.

Nhược điểm của app Wink:

  • Đôi lúc xảy ra một số trục trặc khiến việc bạn mua gói nâng cấp không thể sử dụng.
  • Tuy đường truyền internet ổn định nhưng đôi lúc app lại load khá chậm.
  • Số lượt quét độ phân giải trong một ngày có giới hạn lần dùng.
  • Có tính năng tự động gia hạn mua gói trả phí nên bạn cần nhớ thời hạn để tránh trường hợp không sử dụng nhưng vẫn tốn tiền.

Trên đây là tổng hợp những thông tin về app Wink chỉnh sửa video dành cho bạn. Qua bài viết này, Top 10 App hy vọng có thể giúp bạn trong việc tìm kiếm app chỉnh sửa phù hợp với nhu cầu của bạn.

Post Comment